TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN THAM DỰ SƠ KẾT THI ĐUA HỌC KỲ I VÀ GIẢI GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NỮ CHÀO MỪNG 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 – 8/3/2024) THUỘC KHỐI THI ĐUA SỐ 2

Thứ hai - 26/02/2024 19:55
TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN THAM DỰ
SƠ KẾT THI ĐUA HỌC KỲ I VÀ GIẢI GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NỮ CHÀO MỪNG
114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 – 8/3/2024)

THUỘC KHỐI THI ĐUA SỐ 2
Ngày 25 tháng 02 năm 2024, tại Trường THPT Nguyễn Du. Khối thi đua số đã tiến hành sơ kết học kỳ I và tổ chức giải giao hữu bóng đá Nữ. Tham dự buổi sơ kết có ông Trần Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, bà Nguyễn Thị Thái, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, Trưởng phòng, Phó trưởng phòng chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn và 13 Đội bóng đá nữ của 13/13 đơn vị trực thuộc trong Khối thi đua số 2.
Lãnh đạo tham dự buổi sơ kết và giải giao hữu bóng đá nữ

Ban Tổ chức trao cờ và hoa cho các đơn vị tham dự giải
Khối thi đua số 2 đã tiến hành báo cáo sơ kết hoạt động chuyên môn và phong trào thi đua trong học kỳ I như kết quả thi học sinh giỏi, kết quả xếp loại học lực, hạnh kiểm của học sinh, quy mô trường lớp, số lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, tỷ lệ tham gia Bảo hiểm Y tế học đường, công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia,... Các số liệu đều có sự so sánh với năm học 2022-2023 để có những đánh giá cụ thể và đưa ra giải pháp khắc phục trong học kỳ II.
Đội bóng nữ Trường THPT Lê Quý Đôn tham dự giải
Song song với hoạt động báo cáo sơ kết. Khối thi đua số 2 đã tổ chức giải giao hữu bóng đá nữ, hướng tới kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024). Khối thi đua số 2 đã mời Đội bóng đá nữ của Sở Giáo dục và Đào tạo với tư cách khách mời cùng 13/13 Đội bóng nữ của Khối.
Sau một ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, Đội bóng đá nữ Trường THPT Trần Phú đã xuất sắc giành ngôi vô địch, giải Nhì thuộc về Đội bóng Trường THPT Nguyễn Khuyến, 2 trường THPT Nguyễn Du và THPT Phú Riềng đồng giải Ba và giải Khuyến khích cho 9 đơn vị.
Ban Tổ chức trao giải cho Đội vô địch: Trường THPT Trần Phú
Ban Tổ chức trao giải Nhì: Trường THPT Nguyễn Khuyến
Ban Tổ chức trao giải Ba cho: Trường THPT Nguyễn Du và THPT Phú Riềng
Ban Tổ chức trao giải Khuyến khích cho 09 đơn vị

Ban tổ chức còn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho vận động viên (VĐV) Giang Thị Hoài Thanh, Trường THPT Trần Phú (ghi 12 bàn thắng); thủ môn xuất sắc nhất cho VĐV Lô Thị Phương Nam, Trường THPT Nguyễn Khuyến; Hoa khôi giải thuộc về VĐV Thiều Thị Thủy, Trường THPT Trần Phú và Á khôi giải thuộc về các VĐV Đinh Thị Mỹ Diệu, Trường THPT Lộc Thái và Phạm Thị Quỳnh VĐV Trường THPT Nguyễn Du.
Ban Tổ chức trao giải Hoa khôi và Á khôi
Ban Tổ chức trao giải cho cầu thủ xuất