Lịch làm việc tuần 31

LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 31 năm học 2023-2024

1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
2. Trả bài kiểm tra giữa học kỳ 2 năm học 2023-2024 cho học sinh.
          3. Thông báo kết quả giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường năm học 2023-2024;
4. Họp Chi bộ, Họp Hội đồng sư phạm.
5.Tăng cường công tác vệ sinh lao động, trồng cây tạo cảnh quan  sân trường.
6. Chi trả lương.

Thứ 2 ngày 01/4
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ chức Lễ Chào cờ.
          - Tổng kết tháng Thanh niên năm 2024;
          - Ban CHQS huyện Bù Đăng về tuyên truyền tư vấn tuyển sinh vào các trường Đại học quân sự.
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Đoàn trường, Ban Nề nếp, GVCN và học sinh toàn trường.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính chuẩn bị nội dung phát biểu; Đoàn trường chuẩn bị nội dung, CSVC và âm thanh; Lớp 10C2 trực cờ và dọn CSVC sau Lễ.
          2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          3. Từ 08 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh làm việc giải quyết chế độ đi học.
          Địa điểm: Văn Phòng Sở GD&ĐT.
          4. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 02/4
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 03/4
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh và Kế toán Vũ Thị Lài đi quyết toán nguồn ngân sách, học phí và các khoản thu từ dịch vụ năm 2023.
          Thời gian: 01 ngày.
          Địa điểm: Văn phòng Sở GD&ĐT Bình Phước.
          3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 5 ngày 04/4
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 13 giờ 30 phút: CTCĐ Nguyễn Văn Hè dự Hội nghị Nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn tỉnh, nhiệm kỳ 2023-2028.
          Địa điểm: Hội trường B, Sở GD&ĐT Bình Phước.
Thứ 6 ngày 05/4
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 08 giờ 00 phút đến 11 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh dự Hội nghị Tổng kết công tác Quốc phòng địa phương, Giáo dục quốc phòng và an ninh, xây dựng hoạt động khu vực phòng thủ năm 2023 triển khai nhiệm vụ năm 2024.
          Địa điểm: Hội trường UBND huyện Bù Đăng.
          3. Từ 08 giờ 00 phút: Cán bộ, giáo viên dự Tập huấn nâng cao chất lượng các môn thi tốt nghiệp Theo chương trình GDPT 2006 năm 2024.
          Thời gian: 02 ngày (05,06/4/2024).
          Địa điểm: Thông báo sau.
          Thành phần: Theo danh sách gửi Sở GD&ĐT sẽ thông báo sau.
Thứ 7 ngày 06/4
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh tham gia Đoàn trao tặng “Nhà tình thương” cho người nghèo ở xã Bom Bo.
          Địa điểm: xã Bom Bo – Bù Đăng.
          3. Từ 13 giờ 30 phút: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích hạnh chủ trì Họp Chi bộ.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Tất cả Đảng viên trong Chi bộ.
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          4. Từ 15 giờ 30 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì Họp Hội đồng sư phạm.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: CB, GV, NV toàn trường.
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          5. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.