Lịch làm việc tuần 28

LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 28 năm học 2023-2024

1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
      2. Giáo viên dự thi giáo viên dạy giỏi cấp trường nộp báo cáo biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy (Hạn cuối  thứ 7 ngày 16/3/2024).
      3. Công đoàn hoàn thành hồ sơ đề nghị xét tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.
      4. Báo cáo tình hình DTHT ngoài nhà trường về Sở GD&ĐT trước 22/3/2024.
      5. Tiếp tục tham gia thi tìm hiểu nghị quyết Hội nghị Trung ương 8                    khóa XIII.
      6. Chi trả dạy thêm học thêm.
      7.Tăng cường công tác vệ sinh lao động, trồng cây tạo cảnh quan                          sân trường.

Thứ 2 ngày 11/3
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ chức Lễ Chào cờ.
          - Tiết Chào cờ thân thiện với chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Đoàn trường, Ban Nề nếp, GVCN và học sinh toàn trường.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú chuẩn bị nội dung phát biểu; Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Lớp 10C7 chuẩn bị nội dung; Lớp 11B1 trực cờ và dọn CSVC sau Lễ.
          2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          3. Từ 08 giờ 00 phút: Tổ chức Hội thảo trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 12, đợt 2.
          Thời gian: 02 ngày (22,23/3/2024) Lịch Hội thảo thực hiện theo Công văn số 650/SGDĐT-GDTrH ngày 04/3/2024 của Sở GD&ĐT.
          Địa điểm: Phòng Truyền thống.
          Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính; Các tổ chuyên môn; Giáo viên phụ trách đường truyền Đinh Xuân Cần.
          Giao: Giáo viên Đinh Xuân Cần chuẩn bị CSVC và đường truyền; Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          5. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 12/3
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 07 giờ 00 phút: Đảng viên dự Hội nghị thông tin thời sự định kỳ cho Đảng viên Quý I năm 2024.
          Thời gian: 1,5 ngày (12,13/3/2024)
          Địa điểm: Hội trường UBND xã Đức Liễu.
          Thành phần:  Đảng viên trong Chi bộ (Danh sách sẽ thông báo sau).
          3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 13/3
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 5 ngày 14/3
Thứ 6 ngày 15/03
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Kế toán Vũ Thị Lài đi tập huấn phần mềm kế toán, xử lý khó khăn vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính.
          Thời gian: 02 ngày (15,16/3/2024).
          Địa điểm: Trường THPT DTNT Bình Phước.
          4. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 7 ngày 16/03
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
      2. Từ 08 giờ 00 phút: Giáo viên tham dự tập huấn chuyên đề dạy và ôn tập Kỳ thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh năm 2024.
      Địa điểm: Trung tâm GDTX tỉnh.
      Thành phần: Giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh khối 12.
      3. Từ 10 giờ 30 phút: Đoàn trưởng Tổ chức “Ngày Thứ 7 tình nguyện”.
      Thời gian: 01 tiết (Tiết 5).
      Địa điểm: Khuôn viên sân trường.
      Thành phần: BCH Đoàn trường, GVCN 3 khối và 30 Chi đoàn lớp.
      Giao: Đoàn trường xây dựng Kế hoạch và phân công nhiệm vụ đến các Chi đoàn; GVCN quản lý nề nếp lớp mình.
      4. Từ 13 giờ 50 phút: Đoàn trường phối hợp với Huyện đoàn tổ chức “Lớp bồi dưỡng chủ nghĩa yêu nước năm 2024”.
      Địa điểm: Nhà Đa năng – Trường THPT Lê Quý Đôn.
      Thành phần: Học sinh khối 11 (GVCN lập danh sách 20 học sinh của lớp tham gia).
      Thành phần: Huyện đoàn Bù Đăng; BCH Đoàn trường; GVCN khối 11 và học sinh khối 11 (20 học sinh/1 lớp).
      Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; GVCN lập danh sách và quản lý nề nếp học sinh của lớp mình.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.